CÔNG TY BAO BÌ NHỰA HẢI PHÒNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU TƯNG BỪNG NIỀM VUI VÀ Ý NGHĨA

Cập nhật: 15-08-2015 02:26:00 | Tin hoạt động | Lượt xem: 1061

Công đoàn Bao bì nhựa Hải Phòng tổ chức tết trung thu tưng bừng niềm vui  

  •  

Với tinh thần xuyên suốt trong tất cả các hoạt động của Công ty bao bì nhựa Hải Phòng “Đoàn kết- Sáng tạo- Duy trì- Phát triển”, vừa qua nhựa Hải Phòng đã tổ chức cho con em cán bộ công nhân viên một ngày Tết trung thu tưng bừng niềm vui và đầy ý nghĩa.

Đây là một trong những hoạt động phong trào nổi bật của Công đoàn năm 2015 nhằm tạo một không khí vui tươi, đoàn kết cho cán bộ công nhân viên, thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của cả gia đình các Cán bộ, CNV. Đây cũng là lời tri ân của Ban lãnh đạo gửi đến toàn thể nhân viên đã làm việc chăm chỉ, thông minh, sáng tạo vì sự phát triển, ổn định và bền vững của Công ty.

Đồng chí Giám đốc đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn, biểu dương các cháu đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi vừa qua, đồng thời cảm ơn toàn thể anh chị em, cán bộ công nhân viên đã luôn làm việc hết mình vì một công ty thịnh vượng và luôn coi công ty là gia đình thứ 2 của mình. Đồng chí Giám đốc mong muốn một ngày không xa sẽ được chào đón các thành viên nhí hôm nay trưởng thành vào làm việc để tiếp nối thành công của thế hệ cha anh. 

Các bé được tham gia chương trình ca nhạc, được thể hiện tài năng văn nghệ cũng như năng khiếu hội họa, kể chuyện. Với những câu chuyện cổ tích đến từ chị Hằng, chú Cuội, các bé thật sự có được một ngày Tết trung thu ấm áp và ý nghĩa.

Duy Nghĩa - P.Vật tư 

0936951668