Giới thiệu về Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Hải Phòng

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Hải Phòng tiền thân là Xí nghiệp bao bì Hải Phòng thuộc sở hữu của nhà nước. Ngày 19/11/1981 Xí nghiệp bao bì Hải Phòng chính thức khánh thành đi vào hoạt động với quy mô gồm 01 phân xưởng sản xuất bao bì Nhựa và 01 phân xưởng sản xuất bao bì Carton. Trải qua nhiều thăng trầm, biến đổi của cơ chế thị trường, đến nay Xí nghiệp bao bì Hải Phòng đã được cổ phần hóa với tên gọi Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Hải Phòng.

Theo đó, Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Hải Phòng trở thành một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa và bao bì Carton lớn nhất tại Hải Phòng. Với mô hình tổ chức mới, chủ động đáp ứng nhu cầu thị trường, hiện nay nhà máy tại Khu Công nghiệp Đình Vũ, Hải An, Hải Phòng được trang bị máy móc, công nghệ sản xuất hiện đại, công suất lớn do đó các sản phẩm chủ lực như: Băng dính; Dây đai nhựa PP, Dây đai nhựa PET; Màng PE quấn Pallet hàng hóa, Túi Nylon HDPE túi Nylon LDPE, Thanh nẹp góc giấy, Hộp carton... và các sản phẩm từ Carton hoàn toàn đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng nhanh chóng.

Từ những bước đi đúng đắn, vững chắc, sản phẩm của Công ty Bao bì nhựa Hải Phòng đã và đang được khách hàng tin dùng   


Với phương châm “Chất lượng khẳng định Thương hiệu” thương hiệu Bao bì nhựa Hải Phòng đã được khẳng định trên thị trường với sức lan tỏa mạnh mẽ. Công ty tiếp tục duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ, đồng thời lựa chọn đa phương thức hoạt động nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

Ngày hôm nay, các thế hệ CBCNV Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Hải Phòng có quyền tự hào về những thành tựu mà công ty đã đạt được, đó là niềm vinh dự và cũng là động lực để công ty vươn cao, vươn xa hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

Giám đốc Nhân sự

0936951668