HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY MÙNG 8/3 CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH NHP

Cập nhật: 08-03-2006 08:53:12 | Tin hoạt động | Lượt xem: 429

Công ty bao bì Hải Phòng cho thuê kho tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng

Mỗi năm, Công đoàn Bao bì nhựa Hải Phòng đều tổ chức các hoạt động vui chơi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, tuy nhiên, chưa mùng 8/3 nào CB – CNV Bao bì nhựa Hải Phòng lại háo hức, rộn ràng và đông vui như năm nay (8/3/2016). Ý  tưởng tổ chức hội thi nấu ăn được nhiều chị em phụ nữ và cả các “đấng mày râu” hưởng ứng nhiệt tình.

Hội thi nấu ăn được đông đảo CB – CNV hưởng ứng

Hội thi thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh, các khối văn phòng, nhà máy,… Mỗi đơn vị góp một món ăn, thức uống, bao nhiêu đơn vị tham gia là bấy nhiêu món ăn khác nhau. Nhờ vậy, thực đơn của cuộc thi vô cùng phong phú, các “thực khách” thì thích thú và “ăn hết sức nhiệt tình”. Qua bàn tay khéo léo của các chị em Bao bì nhựa hải Phòng, các món ăn không chỉ thơm ngon, mà còn được trình bày vô cùng bắt mắt.

Hội thi diễn ra và kết thúc nhanh chóng vì gian hàng nào cũng hết sạch thức ăn. Tổng kết chương trình khối công đoàn Nhà Máy sản xuất màng co (màng pe, màng chít) quấn Pallet, Nylon... đoạt giải I, Khối Công Đoàn Kho Vận đoạt giải II, giải ba thuộc về Khối Công Đoàn Hành Chính. Các đội thi đều nhận được một phần quà nhỏ từ ban tổ chức.

Mỗi hoạt động – một kỷ niệm, và hội thi mùng 8/3 năm nay sẽ góp thêm một kỷ niệm đẹp vào những trang “nhật ký” của đại gia đình Bao bì nhựa Hải Phòng.

Lan Anh - P. Kế hoạch sản xuất

 

0936951668 Yêu cầu báo giá