HỘI THI NẤU ĂN CHÀO MỪNG NGÀY MÙNG 8/3 CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH NHP

Cập nhật: 08-03-2006 08:53:12 | Tin hoạt động | Lượt xem: 1341

Công đoàn Công ty tổ chức Chương trình kỷ niệm 8/3

Năm nào cũng vậy, cứ những ngày đầu tháng ba Công đoàn Bao bì nhựa Hải Phòng lại tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Tuy nhiên Mùng 8/3 năm nay các Đoàn viên Công đoàn lại háo hức, rộn ràng như năm nay. Ý  tưởng tổ chức hội thi nấu ăn được nhiều chị em phụ nữ và cả các “đấng mày râu” hưởng ứng nhiệt tình.

Hội thi nấu ăn được đông đảo CB – CNV hưởng ứng

Hội thi thu hút sự tham gia tất cả các Tổ công Đoàn từ Khối Văn Phòng đến các tổ Sản xuất. Mỗi tổ Công đoàn là một mâm cỗ được chế biến và trang trí khác nhau theo sở thích, phong cách riêng, chính vì vậy mà thực đơn của Hội thi vô cùng phong phú. Qua bàn tay khéo léo của các chị em các món ăn không chỉ thơm ngon, mà còn được trình bày vô cùng bắt mắt với sự phụ giúp của các anh em.

Hội thi diễn ra sôi nổi, tạo ra không khí phấn khởi, đoàn kết và kết thúc với nhiều phần quà và lời khen dành cho các đội.

Tổng kết Hội Thi

Giải Nhất: Tổ công đoàn Phân xưởng sản xuất Màng PE quấn hàng

Giải NhìTổ công đoàn Phân xưởng sản xuất Túi Nylon HDPE & Túi nylon LDPE

Giải ba: Tổ công đoàn Phân xưởng sản xuất Dây đai nhựa PP - Tổ công đoàn Phân xưởng sản xuất Dây đai nhựa PET

Giải Phong cách: Công đoàn Khối Văn phòng và các tổ còn lại

Mỗi năm một hoạt động – Một kỷ niệm và Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 năm nay sẽ góp thêm một kỷ niệm đẹp vào những trang “nhật ký” của đại gia đình Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Hải Phòng.

Lan Anh - P. Kế hoạch sản xuất

0936951668