CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA HẢI PHÒNG ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “GIẢM THIỂU RỦI RO TRONG DOANH NGHIỆP"

Cập nhật: 30-11--0001 12:00:00 | Tin hoạt động | Lượt xem: 2080

Thực hiện chương trình tập huấn “ Giảm thiểu rủi ro trong doanh nghiệp” 

Thực hiện Chương trình Tập huấn “Giảm thiểu rủi ro trong doanh nghiệp” do Hội doanh nghiệp thành phố tổ chức từ ngày 11 – 15/01/2016 tại Hải Phòng. 125 Đại biểu tham gia tập huấn là Lãnh đạo và Chuyên viên phụ trách Kinh doanh của 55 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Hải Phòng cử 02 cán bộ Lãnh đạo Phòng Kinh doanh tham gia chương trình tập huấn và đã hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh Chương trình tập huấn

Tại buổi tập huấn, các Đại biểu tham dự đã trình bày nội dung phương án giảm thiểu rủi ro của đơn vị mình. Trong đó Phương án của Công ty Cổ phần bao bì nhựa Hải Phòng đã khái quát và đưa ra các biện pháp giải quyết một cách tổng thể, chặt chẽ, rõ ràng khi các yếu tố rủi ro xảy ra đối với doanh nghiệp. Theo nhận định của Ban tổ chức cũng như 54 doanh nghiệp cùng tham gia thì Phương án của Công ty CP Bao bì nhựa Hải Phòng đạt thành tích "Xuất sắc" là hoàn toàn xứng đáng do nội dung phương án được thuyết trình ngắn gọn, súc tích để dành nhiều thời gian cho phần trả lời phản biện của Trưởng phòng Kinh doanh thể hiện sự bản lĩnh, chủ động đối diện với các tình huống xoay chuyển của 54 đơn vị còn lại, chính vì vậy đã tạo ra sự khác biệt, không khí sôi nổi và dành được nhiều tình cảm cũng như đánh giá cao của các đơn vị cùng tham gia. Ban tổ chức chia sẻ đã nhiều năm nay mới lại thấy được một chương trình tập huấn sôi nổi, chất lượng câu hỏi cũng như nội dung trả lời phản biện thể hiện tính đối kháng quyết liệt, quan điểm rõ ràng, độ gây cấn không kém gì chương trình "Chìa khóa thành công" dành cho các CEO.

TP Kinh doanh nhận chứng chỉ Xuất sắc

Phát biểu bế mạc ông Hà Huy Thắng Đại diện Ban tổ chức nhấn mạnh các doanh nghiệp cũng phải thật sự coi trọng công tác thông tin, tuyên truyền và đào tạo để xây dựng văn hóa quản lý rủi ro đến mọi đối tượng trong doanh nghiệp. Đã đến lúc các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam cần nhìn nhận một cách nghiêm túc về vai trò của hoạt động quản lý rủi ro, cân nhắc thiết lập và duy trì một hệ thống quản lý rủi ro trong doanh nghiệp của mình. Kinh nghiệm thực tế cho thấy, một khi rủi ro được dự báo trước, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xây dựng và triển khai những kế hoạch ứng phó hiệu quả và phát triển bền vững.

Quỳnh Anh - P. Kinh doanh

0936951668