HẢI PHÒNG: NƠI SẢN XUẤT, KINH DOANH BĂNG DÍNH, BĂNG KEO ĐỦ CHỦNG LOẠI, KÍCH THƯỚC TỐT NHẤT HẢI PHÒNG

Cập nhật: 17-11-2000 11:52:32 | Tư vấn sản phẩm | Lượt xem: 3017

Sản xuất băng dính tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần bao bì nhựa Hải Phòng giới thiệu dòng sản phẩm băng dính dùng cuộn to độ dài 1000 yard giá rẻ

Băng dính cuộn to có độ dài 1000 yard, sử dụng lõi nhựa bắt mắt

Với mục đích phục vụ cho các ngành công nghiệp cùng với những công ty thương mại với quy mô khác nhau, việc sử dụng băng dính cuộn to hết sức cần thiết bởi nó rất tiết kiệm chi phí. Là sản phẩm băng dính đóng gói được làm đặc biệt cho các doanh nghiệp nên chúng tôi đảm bảo yếu tốt về chất lượng phải tốt nhất, về giá thành phải rẻ nhất Hải Phòng

 Băng dính 1000 yard do Bao bì nhựa Hải Phòng trực

tiếp sản xuất sử dụng màng siêu trong,chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất thị trường

Chúng tôi hiểu rằng việc đóng gói của doanh nghiệp cần phải cân bằng với chi phí sao cho số tiền bỏ ra ít nhất cho khâu đóng gói, như vậy lợi nhuận sẽ đạt mức cao nhất. Giải pháp sử dụng băng dính 1000 yard được chúng tôi khuyến khích doanh nghiệp sử dụng bởi nó có giá thành rất thấp do mỗi cuộn có độ dài gần 1000 mét nên sẽ tiết kiệm đc lõi, đồng thời chúng tôi sản xuất băng dính nhanh hơn cho nên giá thành sẽ rất rẻ nếu tính theo số lượn mét.

Với tính chất là công ty sản xuất băng dính trực tiếp nên chúng tôi chủ động hoàn toàn từng công đoạn như làm lõi, tráng keo và quấn, do vậy khách hàng lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp có thể tùy biến, đặt hàng theo nhu cầu và mong muốn của mình. Loại băng dính 1000 yard được chúng tôi suất nhiều nhất vì rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

 Băng dính màng 50mic  đảm bảo độ bên của và chắc chắn khi sử dụng

Đây là loại màng rất thông dụng mà nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng kích cỡ này, bởi nó vẫn đảm bảo về giá thành nhưng màng rất dày, đảm bảo cho việc đóng gói một cách chắc chắn nhất. ngoài ra sản phẩm sử dụng băng dính màng siêu trong đảm bảo tính thẩm mỹ và giữ được hết thông tin dưới phần thùng.

Sản phẩm sử dụng lõi nhựa rất bền và đẹp, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng loại băng dính này để gắn vào máy đóng gói  bằng băng dính chuyên dụng giúp tiết kiệm được tốt đa thời gian và giá thành, đảm bảo công việc hiệu quả và năng suất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Lô G1.5N Khu Công nghiệp Đình Vũ, Q. Hải An, thành phố Hải Phòng

Hotline:0936.951.668

Website:http://baobinhuahaiphong.com 

Email:congtybaobinhuahaiphong@gmail.com

0936951668