BĂNG DÍNH HẢI PHÒNG - QUẢNG NINH - HẢI DƯƠNG - THÁI BÌNH - NAM ĐỊNH

Cập nhật: 17-11-2019 11:35:48 | Tư vấn sản phẩm | Lượt xem: 1711

Sản xuất Băng dính Hải Phòng, Quảng Ninh

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cung cao mà nhu cầu cầu cũng cao. Chính vì thế mà rất cần đến vật dụng như băng dính. Nó giúp con người ta có thể dán mọi vật một cách dễ dàng. Ví dụ như: bọc hàng hóa, dán giấy, dán bao thư, thùng carton và rất nhiều trong đời sống dân dụng cũng như trong lĩnh vực công nghiệp đặc thù như tại Hải Phòng.

Chuyên cung cấp băng dính Hải Phòng - Hải Dương - Thái Bình - Nam Định. Liên hệ: 0936951668. Công ty Cổ phần bao bì nhựa Hải Phòng chúng tôi chuyên cung cấp băng dính các loại giá rẻ, uy tín, chất lượng. Quý khách vui lòng liên hệ  để được tư vấn báo giá

Chuyên cung cấp băng dính Hải Phòng - Hải Dương - Thái Bình - Nam Định .

Liên hệ: 0936951668. Công ty Cổ phần bao bì nhựa Hải Phòng trực tiếp sản xuất và phân phối các loại sản phẩm băng dính trên địa bàn tỉnh Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Công ty chuyên cung cấp băng dính Hải Phòng - Hải Dương - Thái Bình - Nam Định

Xin giới thiệu công ty Cổ phần bao bì nhựa Hải Phòng là doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các loại băng dính với nhiều chất liệu, quy cách, màu sắc. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được sản xuất và phân phối ra thị trường đều là những mặt sản phẩm tốt nhất được đảm bảo nghiêm ngặt trong quá trình Sản xuất và xử lý.

Với nhu cầu sử dụng băng dính lớn như hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều nơi bán băng dính kém chất lượng bằng hàng nhái thương hiệu. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu mà còn làm ảnh hưởng đến người sử dụng. Và câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra là mua băng dính ở đâu thì mới đảm bảo chất lượng?

 

Địa chỉ công ty băng dính Hải Phòng - Quảng Ninh - Hải Dương - Thái Bình - Nam Định

Công ty Bao bì nhựa Hải Phòng, hiện nay đã và đang sản xuất và bán đầy đủ các loại băng dính:

- Loại phổ biến thông dụng như: Băng dính OPP, băng dính 2 mặt xốp , Băng dính giấy, Băng dính vải, Băng dính dính nền , Băng dính 2 mặt, và rất nhiều loại khác nữa

 - Loại  băng dính chất lượng cao như: băng dính chịu nhiệt - Băng dính đồng, băng dính nhôm, băng dính sợi thủy tinh, băng dính chống tĩnh điện, băng dính điện chống cháy...

Với sự đa dạng về loại cũng như kích thước như vậy, khách hàng có thể dễ dàng mua được loại sản phẩm băng dính phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Các sản phẩm được sản xuất theo một quy trình nghiệm ngặt, chặt chẽ theo quy định và được kiểm tra, kiểm định kỹ càng rồi mới được đưa ra thị trường. vì vậy các bạn có thể yên tâm với sản phẩm băng dính do công ty bao bì nhựa Hải Phòng sản xuất.

Thông tin liên hệ công ty sản xuất băng dính Hải Phòng - Quảng Ninh - Hải Dương - Thái Bình - Nam Định

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Lô G1.5N Khu Công nghiệp Đình Vũ, P.Đông Hải 2, Q. Hải An, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0936.951.668 - Website:baobinhuahaiphong.com

Email: congtybaobinhuahaiphong@gmail.com  

0936951668