Sản xuất, bán, phân phối Nilon dạng cuộn và dạng túi lớn nhất Hải Phòng, Quảng Ninh

Cập nhật: 17-11-2013 11:40:55 | Tư vấn sản phẩm | Lượt xem: 1742

Sản xuất túi Nilon Hải Phòng, Quảng Ninh

Công ty CP Bao bì nhựa Hải Phòng sản xuất Nilon dạng cuộn và dạng kích thước theo yêu cầu, mục đích sử dụng trong công nghiệp, xây dựng cũng như các lĩnh vực khác…

Túi nilon được làm từ các nguyên liệu khác nhau nhưng chủ yếu được sản xuất từ hạt nhựa PE, HD và PP có nguồn gốc từ dầu mỏ cùng với một số hóa chất phụ gia khác. Túi nilon có các đặc tính như: độ bền cơ học tốt, trong suốt, bề mặt bóng mịn, chống thấm nước nhưng chống thẩm thấu khí kém.

- Túi làm từ nhựa HDPE:

Thường dùng để sản xuất loại túi nilon có độ trong, độ bóng bề mặt ở mức độ trung bình, độ mềm dẻo kém, có độ cứng nhất định, dễ gập nếp, tạo ra tiếng động xột xoạt rõ ràng khi cọ xát (nên thường gọi là túi xốp). Túi xốp HDPE thường dùng đóng gói hàng hóa công nghiệp, dân dụng, thời trang. Túi nilon làm màng LDPE có độ trong, bề mặt mịn, bóng hơn so với túi xốp HDPE. Nhờ độ dẻo dai, mịn màng hơn, nên giá thành sản xuất túi cao hơn so với túi HDPE, nhưng chất lượng túi nilon sẽ tốt hơn. Túi LDPE thường gặp là các loại túi PE khổ lớn, dùng để đựng hàng hoá có trọng lượng tương đối, thường in quảng cáo sản phẩm, in logo, thương thiệu cho các doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Lô G1.5N Khu Công nghiệp Đình Vũ, P.Đông Hải 2, Q. Hải An, TP Hải Phòng

Hotline:0936.951.668 - Email:congtybaobinhuahaiphong@gmail.com

Website:http://baobinhuahaiphong.com 

0936951668