Túi Nylon PE

Liên hệ

sản xuất túi nylon pe tại Hải Phòng

Số lượng

Hãy gọi 0936951668
Hỗ trợ bán hàng
Thông tin chi tiết

Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Hải Phòng xin giới thiệu đến Quý khách hàng những điều cần biết về túi nylon HDPE hay còn gọi tắt là túi nylon PE 

 * Nguyên Liệu sản xuất và đặc tính của túi nylon PE

- Nguyên liệu: Túi nylon PE được sản xuất từ hạt nhựa HDPE, có thể sản xuất với tỷ lệ nhựa nguyên sinh 100% hoặc kết hợp với hạt tạo để giảm giá thành với những loại túi không yêu cầu cao về chất lượng.

- Đặc tính: độ bền cơ học tốt, mềm dẻo, trong suốt, bề mặt bóng mịn, chống thấm nước, dễ dàng in ấn thông tin sản phẩm.

- Màu sắc: Túi nylon PE khá đa dạng như: màu trắng trong, màu vàng, màu đỏ, màu xanh và màu đen, nhưng phố biết nhất là túi màu trắng trong vì có thể nhìn thấy hàng hóa được đóng gói bên trong, chi phí sản xuất thấp, giá thành rẻ vì không mất thêm chi phí hạt tạo màu.

* Ứng dụng của Túi Nylon PE

Túi nylon PE có nhiều kích thước từ khổ nhỏ đến khổ lớn, dùng để đựng hàng hoá có trọng lượng tương đối nặng, nhờ những đặc tính như đã nêu trên do đó túi Nylon PE thường được in thông tin sản phẩm, in logo, thương thiệu cho các doanh nghiệp.

1. Túi nylon PE trắng trong, miệng bằng, không dập quai, có đục lỗ thoát khí hoặc không đang được dùng nhiều trong đóng gói thực phẩm và thuỷ hải sản hoặc đóng gói hàng hóa công nghiệp, dân dụng.

2. Túi nylon PE có hai quai (hay còn goi là túi T-shirt), được sử dụng tại các quầy thực phẩm, tại chợ hoặc các siêu thị bán lẻ phục vụ nhu cầu tiêu dùng dân dụng là phổ biến

3. Túi nylon PE: Túi die cut, túi shopping, thường được làm bằng chất liệu LDPE/HDPE, dập quai hình hạt xoài hay hình quả trám... Túi có gối đáy hay còn gọi là xếp hông thường được sử dụng làm túi đựng quà tặng, túi đựng shopping quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang…

Công ty CP Bao bì nhựa Hải Phòng là đơn vị chuyên sản xuất túi Nylon PE uy tín tại thành phố Hải Phòng, chúng tôi có máy thổi túi nylon kích thước lên đến 3,4m đảm bảo đám ứng với đủ mọi kích thước và độ dày theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Lô G1.5N Khu Công nghiệp Đình Vũ, P.Đông Hải 2, Q. Hải An, TP Hải Phòng

Số Điện thoại: 0936.951.668 – 0225.6635191

Email:congtybaobinhuahaiphong@gmail.com - Website:baobinhuahaiphong.com 

Sản phẩm gợi ý

Túi PE đen công nghiệp

Túi PE đen công nghiệp

Liên hệ

Sản xuất và bán túi rác công nghiệp tại Hải Phòng

Mua ngay
Túi Nylon HD

Túi Nylon HD

Liên hệ

sản xuất và bán túi nylon PE, HD giá rẻ tại hải phòng

Mua ngay
Nylon PE Dạng Cuộn Khổ Lớn

Nylon PE Dạng Cuộn Khổ Lớn

Liên hệ

Sản xuất và bán nylon dạng cuộn khổ lớn duy nhất tại Hải Phòng

Mua ngay
0936951668 Yêu cầu báo giá