HẢI PHÒNG - SẢN XUẤT DÂY ĐAI NHỰA PP TỐT VÀ RẺ NHẤT HẢI PHÒNG

Cập nhật: 17-11-2020 02:23:04 | Tư vấn sản phẩm | Lượt xem: 65

Bán màng dây đai nhựa PP, dây đai nhựa PET, dây đai thép tại hải Phòng

Công ty Cổ phần bao bì nhựa Hải Phòng đã đưa dây truyền sản xuất dây đai  nhựa PP hiện đại nhất tại Việt Nam vào hoạt động nâng tổng sản lượng của phân xưởng sản xuất dây đai PP của nhà máy lên trên 300 tấn/tháng.

Kính thưa Quý khách,  Dây đai nhựa PP của Công ty bao bì nhựa Hải Phòng hiện nay được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tỷ lệ tự động hóa lên đến 95% các công đoạn, sản phẩm sản xuất ra đồng đều về màu sắc cũng như độ dày với nhiều kích thước đa dạng, màu sắc phong phú có khả năng phục vụ được tất cả yêu cầu từ thấp đến cao của Quý khách.

  

Công suất phân xưởng dây đai nhựa PP lên đến 300 tấn/tháng cùng với nguồn dự trữ nguyên liệu dồi dào và kho thành phẩm 10.000 m2 chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được đơn hàng của khách hàng truyền thống trong 01 ngày, với khách hàng mới không quá 03 ngày.

Xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách dây truyền sản xuất dây đai nhựa PP của Chúng tôi 

Trên đây, là dây truyền sản xuất dây đai nhựa PP hiện đai nhất Việt Nam đang được vận hàng bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề của Công ty Cổ phần bao bì nhựa Hải Phòng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Lô G1.5N Khu Công nghiệp Đình Vũ, P.Đông Hải 2, Q. Hải An, TP Hải Phòng

Số Điện thoại: 0936.951.668 – 0225.6635191

Email: congtybaobinhuahaiphong@gmail.com

Website:baobinhuahaiphong.com 

0936951668 Yêu cầu báo giá