Màng PE, màng chít quấn hàng hóa Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương

Cập nhật: 17-11-2011 01:48:31 | Tư vấn sản phẩm | Lượt xem: 3171

Công ty Bao bì Hải Phòng Sản xuất, bán và cung cấp màng co, màng PE, màng chít quấn hàng hóa Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương 

Công ty Bao bì nhựa Hải Phòng đã sản xuất, bán và cung cấp màng PE, màng chít quấn hàng hóa Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương trong nhiều năm qua, chính vì lẽ đó chúng tôi hiểu được những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng khi tìm mua sản phẩm màng PE để quấn hàng hóa của mình. Để giải đáp những băn khoăn đó, tôi cùng Quý khác đi tìm hiểu " Thế nào là màng quấn PE"

MÀNG QUẤN PALLET LÀ GÌ?

- Màng quấn Pallet là loại màng mỏng được sử dụng để quấn quanh các sản phẩm đặt trên pallet. Màng PE quấn Pallet có các tên gọi khác như: Màng chít, Màng PE, màng co, PE chít.

- Màng quấn pallet là màng quấn cần đảm bảo các tính chất như độ dai, độ dãn dài lớn. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như phương tiện sử dụng mà người ta phân thành những loại màng quấn pallet với độ dày khác nhau, màu sắc khác nhau, rộng khác nhau, dài khác nhau; khối lượng các cuộn màng quấn PE cũng vậy, chúng thay đổi theo nhu cầu, sự tiện lợi.v.v..

- Có hai loại chủ yếu: màng PE quấn hàng hóa dùng tay để quấn và màng PE quấn hàng hóa dùng máy để quấn.

+ Màng PE quấn hàng sử dụng cho quấn bằng tay phổ biến là loại: rộng 50cm, nặng 1kg đến 3kg.

  

+ Màng PE quấn hàng sử dụng máy để quấn. Thông thường có trọng lượng 15kg/cuộn và có chiều dày lớn hơn, thông thường là 20 micron đến 25micron.

  

TÍNH CHẤT CỦA MÀNG PE QUẤN HÀNG

Màng PE quấn hàng được sản xuất từ Polyethylene. Do đó, Màng PE quấn hàng trơ về mặt hóa học, không mùi, không vị, ở nhiệt độ thường không bị hòa tan bởi các dung môi.

Màng PE quấn hàng có điểm chảy mềm là ở 103 độ C.

Màng PE quấn hàng có khả năng chống ẩm rất tốt, dễ tạo màu nên có thể phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng. 

ỨNG DỤNG VÀ TÁC DỤNG CỦA MÀNG PE QUẤN HÀNG

- Với cơ chế co dãn bám bề mặt tốt Màng PE quấn hàng được sử dụng để bao quanh sản phẩm trên pallet có tác dụng chống bui, bẩn, chống hơi nước, nước và các chất lỏng khác xâm nhập vào sản phẩm.

- Quấn vào thùng carton gẩy ảnh hưởng đến tính chất, chất lượng của sản phẩm cũng như thùng carton.

- Ngoài ra màng quấn pallet được sử dụng như 1 biện pháp chằng buộc hàng hóa trên pallet nên màng quấn pallet còn được gọi là màng chít, màng co chít, màng pe, màng co v.v…

- Nhờ đóng gói sản phẩm bằng màng PE quấn hàng, sản phẩm của bạn sẽ được lưu giữ giá trị nguyên bản đến tận tay người tiêu dùng. Nâng cao giá trị sản phẩm hơn.

- Giải pháp đóng gói bằng màng PE quấn hàng hiện nay được rất nhiều công ty trên thế giới sử dụng bởi tính thân thiện với môi trường khi thêm phụ gia nhựa dw2, màng PE quấn hàng sẽ tự động phân hủy trong môi trường sau thời gian sử dụng. 

Hãy sử dụng màng chít PE như là 1 giải pháp cạnh tranh thời hiện đại. 


Nhà cung cấp màng PE (màng co, màng chít) quấn Pallet giá rẻ nhất Hải Phòng ở đâu?

Công ty CP Bao bì nhựa Hải Phòng đã và đang là một doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu về dòng sản phẩm túi Nilon và màng PE quấn hàng.

Với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm qua trên thị trường, Bao bì nhựa Hải Phòng là Nhà cung cấp tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước với chất lượng và giá thành rẻ nhất tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nội...

Trên đây là một số thông tin cơ bản của sản phẩm, để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Lô G1.5N Khu Công nghiệp Đình Vũ, P.Đông Hải 2, Q. Hải An, TP Hải Phòng

Số Điện thoại: 0936.951.668 (zalo)

Email: congtybaobinhuahaiphong@gmail.com

Website: http://baobinhuahaiphong.com/

0936951668