NHÀ CUNG CẤP MÀNG CO, MÀNG PE, MÀNG CHÍT QUẤN PALLET RẺ NHẤT TẠI HẢI PHÒNG?

Cập nhật: 17-11-2011 01:48:31 | Tư vấn sản phẩm | Lượt xem: 2640

sản xuất, bán màng pe quấn hàng dùng tay và dùng máy tại Hải Phòng

Màng quấn pallet là gì? Màng chít là gì? Màng quấn pallet ứng dụng như thế nào? Mua màng quấn pallet giá rẻ nhất Hải Phòng ở đâu? Công ty Cổ phần bao bì nhựa Hải Phòng sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi trên.
 

MÀNG QUẤN PALLET LÀ GÌ?

Màng quấn Pallet là loại màng mỏng được sử dụng để quấn quanh các sản phẩm đặt trên pallet. Màng quấn Pallet có các tên gọi khác như: Màng chít, Màng PE, màng co, PE stretch. Màng quấn pallet được sản xuất từ hạt nhựa LLDPE. Màng quấn pallet là màng quấn cần đảm bảo các tính chất như độ dai, độ dãn dài lớn. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như phương tiện sử dụng mà người ta phân thành những loại màng quấn pallet với độ dày khác nhau, màu sắc khác nhau, rộng khác nhau, dài khác nhau; khối lượng các cuộn màng quấn pallet cũng vậy , chúng thay đổi theo nhu cầu, sự tiện lợi.v.v.. có hai loại chủ yếu: mầng quấn pallet dùng tay để quấn và màng quấn pallet dùng máy để quấn.

Màng quấn sử dụng cho quấn bằng tay phổ biến là loại: rộng 50cm, nặng 1kg đến 3kg.

Màng quấn sử dụng máy để quấn. Thông thường có trọng lượng 15kg/cuộn và có chiều dày lớn hơn, thông thường là 20 micron đến25micron.

TÍNH CHẤT CỦA MÀNG CHÍT PE

Màng chít PE được sản xuất từ Polyethylene. Do đó, màng chít PE trơ về mặt hóa học, không mùi, không vị, ở nhiệt độ thường không bị hòa tan bởi các dung môi. Màng PE có điểm chảy mềm là ở 103 độ C. Màng chít PE có khả năng chống ẩm rất tốt, dễ tạo màu nên có thể phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng. 

ỨNG DỤNG VÀ TÁC DỤNG CỦA MÀNG QUẤN PALLET (MÀNG PE)

Với cơ chế co dãn bám bề mặt tốt Màng quấn pallet được sử dụng để bao quanh sản phẩm trên pallet có tác dụng chống bui, bẩn, chống hơi nước, nước và các chất lỏng khác xâm nhập vào sản phẩm, vào thùng carton gẩy ảnh hưởng đến tính chất, chất lượng của sản phẩm cũng như thùng carton. Ngoài ra màng quấn pallet được sử dụng như 1 biện pháp chằng buộc hàng hóa trên pallet nên màng quấn pallet còn được gọi là màng chít, màng co chít, màng pe, màng co v.v…

Màng PE có loại dùng cho quấn tay và quấn máy.

 


Nhờ đóng gói sản phẩm bằng màng chít PE, sản phẩm của bạn sẽ được lưu giữ giá trị nguyên bản đến tận tay người tiêu dùng. Nâng cao giá trị sản phẩm hơn. Giải pháp đóng gói bằng màng chít PE hiện nay được rất nhiều công ty trên thế giới sử dụng bởi tính thân thiện với môi trường khi thêm phụ gia nhựa dw2, màng chít PE sẽ tự động phân hủy trong môi trường sau thời gian sử dụng. Vừa đảm bảo môi trường tự nhiên, vừa gia tăng tính cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài, bởi vì hiện nay Việt Nam đang nỗ lực tham gia vào các tổ chức thương mại, sản phẩm sản xuất ra không những phải tốt với người tiêu dùng, mẫu mã đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu mà còn phải thân thiện với môi trường.

Hãy sử dụng màng chít PE như là 1 giải pháp cạnh tranh thời hiện đại. 

Nhà cung cấp màng PE (màng co, màng chít) quấn Pallet giá rẻ nhất Hải Phòng ở đâu?

Công ty CP Bao bì nhựa Hải Phòng đã và đang là một doanh nghiệp có uy tín và thương hiệu về dòng sản phẩm túi Nylon và màng PE. Với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm qua trên thị trường, Bao bì nhựa Hải Phòng là Nhà cung cấp tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước với chất lượng và giá thành rẻ nhất tại Hải Phòng cũng như các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nội...

Quý khách vui lòng liên hê với chúng tôi, để sử dụng sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Lô G1.5N Khu Công nghiệp Đình Vũ, P.Đông Hải hai, Q. Hải An, TP Hải Phòng

Hotline:0936.951.668

Email:congtybaobinhuahaiphong@gmail.com

Website:http://baobinhuahaiphong.com 

0936951668 Yêu cầu báo giá