Sản xuất, bán, phân phối băng dính hai mặt tại các tỉnh

Cập nhật: 07-03-2020 09:47:54 | Tư vấn sản phẩm | Lượt xem: 375

Công ty CP bao bì nhựa Hải Phòng cung cấp băng dính xốp hai mặt với chất lượng và giá tốt nhất tại Hải Phòng.

Băng dính xốp hai mặt là loại băng dính có bề mặt bằng xốp dán được cả hai bề mặt trong và ngoài. Mục đích sử dụng của loại băng dính này phục vụ cho dân dụng là chủ. Hiện nay Băng dính xốp được sử dụng nhiều trong gia đình, đám cưới và trong các ngành quảng cáo, in ấn…Có hai loại băng dính xốp hai mặt chủ yếu là loại băng dính xốp vàng và băng dính xốp xanh (hai loại này độ dính tốt nhất).

 

Băng dính xốp hai mặt qua nhiều năm sản xuất và được cả tiến về dộ dính, độ dẻo dai hơn nhiều so với loại trước đây, do đó đã đạt được một bước tiến mới về chất lượng và được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế biết đến tin tưởng sử dụng sản phẩm băng díng.

Công dụng của băng dính xốp

- Băng dính xốp hai mặt dùng để trang trí nhà ở, phòng làm việc… Ngày nay, mỗi người chúng ta đều có ý thức làm đẹp căn nhà của mình theo phong cách mình thích và làm cho nó trở nên độc đáo, khác lạ hơn so với những căn nhà khác.

- Bạn muốn sử dụng tranh 3D để làm nổi bật căn nhà của bạn thì Băng dính xốp hai mặt mặt chất lượng cao sẽ giúp bạn hoàn thiện một cách dễ dàng nhất. Việc tự do sáng tạo theo sở thích cá nhân sẽ làm cho bạn luôn theo đuổi được các phong cách mới phù hợp với xu thế hiện đại

- Đối với phòng làm việc ở cơ quan cũng vậy, việc bạn tạo ra không gian đẹp từ băng dính hai mặt sẽ làm giảm căng thẳng và khơi nguồn cảm hứng làm việc cho mọi người.

Băng dính hai mặt là loại băng dính được thiết kế gồm 1 mặt băng keo và một mặt giấy giúp cho người sử dụng khi cầm vào không bị dính tay. Băng dính hai mặt này có nhu cầu thẩm mỹ bởi khi sử dụng sẽ không bị lộ như các loại băng dính thông thường khác. Khi kết dính hai bề mặt lại với nhau sẽ không nhận ra lớp băng dính ở đâu vì nó nằm giữa hai bề mặt với nhau, vừa mang tính kết dính được sản phẩm mà vừa mang tính thẩm mỹ.

  

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Lô G1.5N Khu Công nghiệp Đình Vũ, P.Đông Hải hai, Q. Hải An, TP Hải Phòng

Hotline:0936.951.668 - Email:congtybaobinhuahaiphong@gmail.com

Website:http://baobinhuahaiphong.com 

0936951668 Yêu cầu báo giá